Ngày 21 Tết 2015

Tôi cần nghỉ ngơi. Hay tôi đã nghỉ ngơi quá lâu và bây giờ mới bắt đầu làm việc? Chẳng biết trong ngừng ấy năm tôi đã làm gì để bây giờ tôi mới thấy cuộc sống giờ mới thật sự chuyển động. Hiện tại giống như là tôi đã đang leo lên một cái dĩa xoay và bắt buộc tôi phải tiếp tục chạy, nếu không tôi sẽ bị ngã sập và để chiếc đĩa xoay mình, mà như thế thì sẽ rất chơi vơi.

Hôm nay tôi đi dự event tất niên của một công ty, theo dân quảng cáo thì gọi là vendor. Có một mối liên kết kỳ lạ giữa những con người gặp gỡ làm việc cùng nhau và rồi gắn bó.. Cứ mỗi dịp cuối năm bên đó lại mời tôi tham dự cho dù không có dấu hiệu gì tôi sẽ là khách hàng tiềm năng của họ. Không phải bất cứ mối quan hệ xã giao nào cũng vì lợi ích mà ý nghĩa hơn cả chính là sự kết nối bền vững giữa quá khư, hiện tại vào tương lai. Giờ đây giữa chúng tôi đó là mối quan hệ thâm tình. Với những con người sống trân trọng các mối quan hệ thì con đường phía trước sẽ luôn rộng mở. Một chữ tính toan, hai chữ so đo, ba chữ sòng phẳng nó chỉ mang lại lợi ích ngắn hạn không hơn không kém. Tôi tin họ sẽ phát triển bền vững và luôn vượt qua được mọi khó khăn, vì cái tình đó sẽ được đáp trả theo cách riêng của vũ trụ này.

Trưa nay một cô gái đã bảo, em thích chị vì chị nhìn sự việc lúc nào cũng tích cực 🙂 Tôi thích những lời ám thị mang tính nhắc nhở nay ghê lắm. Vì tôi biết mình nên là chính mình. Một người lạc quan thì sẽ luôn thấy điều tốt đẹp đến với chính mình.

Comments are closed.