GREEN DAY – Ngày dịu ngọt

Vèo một cái là hết hai ngày cuối tuần. Các bạn có enjoy weekend của mình không? Tuần này thì tôi rất là happy vì đã chụp được mấy bức ảnh xinh xinh muốn khoe với mọi người đây.

GREEN

Green là màu tôi cho là ngọt ngào nhất mang lại cảm giác tươi mát. Nhưng phải là green pha nhiều vàng nha, lumina chút cũng không sao, càng thích.

Tuần này tôi chọn màu xanh làm concept chụp ảnh, đơn giản là vì vừa mua được đôi giày ưng ý. Không chỉ vì màu xinh mà còn phù hợp với thể trạng của tôi lúc này. Bác sĩ khuyên không nên dùng giày cao gót nữa nên từ giờ phải học cách yêu những đôi giày đế thấp và học cách dõng dạc bước tự tin trên những đôi giày lẹp xẹp.

GREEN

Chai Bvlgari – Jasmine Noir trong hình là chai tôi thường xuyên bỏ vào túi xách suốt 2 tháng nay. Trưóc đây tôi rất ghét hương lài vì cái mùi tôi cho là nhà quê. Nhưng chai này thì khác, mùi hương dịu ngọt ngào và nữ tính. Nếu bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa mang lại cảm giác đằm thắm có chút quyến rũ thì chắc bạn sẽ thích chai Bvlgari Jasmine Noir này

forweb5

Chiếc dây chuyền hạt xanh này mua được từ một cô em đồng nghiệp. Đây là dây chuyền được làm ở Ấn Độ, họ làm tinh xảo và kiểu cũng khá lạ mắt. Tôi thường mặc chung với mấy cái đầm thun đơn giản, kiểu dáng sport màu đen hay màu xanh đậm.

GREEN

Set up có một góc mà chơi cả buổi chiều :-). Tổng hợp hết thì có được khoảng 4 tấm này, nhưng cũng đủ mãn nguyện rồi đó.

Chúc cho một tuần mới an lành và mọi việc suôn sẻ.

Comments are closed.