Ha Pearly – Người đàn bà đẹp

Post này dành tặng cho Hà Pearly, one of my best friend

_MG_5194

Đây là cô gái nhẹ nhàng nhất mà tôi từng biết, chẳng bao giờ tôi nghe cô ấy  lớn tiếng hay nói một lời bổ bả. Tôi luôn tự hỏi sao cô ấy lại làm được như thế nhỉ 🙂

_MG_5226

Hà xinh đẹp, một vẻ đẹp phụ nữ đằm thắm, mặn mà chứ không phải một vẻ ngây thơ mỹ miều.

_MG_5419

Một phụ nữ  thành đạt mà không bao giờ show off hay tỏ ra mình hơn người khác.

_MG_5428

Tôi học ở Hà nhiều thứ lắm, sự đằm thắm cần có ở một người phụ nữ và cả việc chăm sóc bản thân. Tôi  luôn ngưỡng mộ cô gái này vì chuyện siêng năng tập thể dục. Quan niệm của Hà là một phụ nữ đẹp là một người  khoẻ mạnh, săn chắc. Và vì vậy cô nàng không ngại suốt ngày đi bơi hoặc nằm phơi nắng hàng giờ trên bãi biển mà không sợ đen da, tập Yoga mỗi ngày mà không chán.

_MG_4858

Tôi ganh tị với làn da rám nắng của cô ấy…. nhìn rất là sporty

_MG_4618

Hà không giống nhiều phụ nữ tôi quen, đôi khi cô có vẻ bàng quan với chuyện thiên hạ và chẳng thích thị phi. Điều này lại quá tốt cho một cuộc sống đơn giản. Tôi thích tính cách này nhất. Nhưng không vì vậy mà cô gái thiếu ấm áp và sự quan tâm đâu nha.

_MG_9065

Và mê cả nụ cười rạng ngời  này nữa

_MG_5193

Chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống là một trong những phương châm sống rất có trách nhiệm với chính mình đúng không nào?

Bài này không nhằm mục đích PR, chỉ muốn chia sẻ sự may mắn của tôi khi có một ngưòi bạn như thế. Một người bạn làm bạn dễ chịu và có thêm cảm hứng sống lạc quan thì là điều ai cũng cần trong cuộc sống này. Nhân đây cũng là để trả nợ hình cho cô gái của tôi,,,,  chứ chứa đầy ổ cứng một ngày mất tiêu thì sao 🙂 Đây là những bức ảnh tôi đã chụp cho Hà mà tôi thấy thích nhất. Tôi mà là đàn ông tôi sẽ yêu Hà ngay 🙂

Ps: nói thế chứ chúng tôi không có les đâu nha ^^

 

 

comments