H-Artistry 2013 –

Đầu năm mới, đi xem concert H-Artistry 2013, so… enjoy. Năm nay tổ chức ở Nguyễn Du, ánh sáng đầu tư đẹp mắt, âm thanh thì just so so, tập trung phần lớn tại sân khấu chính và khán đài giữa, phía sau hơi loãng, cũng chả có sound suround, nghe không sướng lắm. Nhạc thì cũng mở vừa đủ chằng đốt cháy được khán phòng…. trừ lúc Adam xuất hiện và biểu diên tưng bừng. Bất chấp âm thanh không xuất sắc và chỉ có 3 ca sĩ hát, nhưng các ca sĩ biểu diễn hay thì cũng đủ làm vui lòng khán giả và cảm kích Hennessy.

(

Năm nay Hennessy mời qua Việt Nam 3 ca sĩ. Mở màn là cô gái xứ Hàn NS YoonG. Vì chẳng quan tâm nhạc Hàn nên tất nhiên chẳng biết nàng là ai. Nhưng khi NS Yoon G xuất hiện thì thấy rõ cô đúng là tiêu biểu cho công nghệ giải trí Hàn. Giọng hát thì chỉ trung bình nhưng ngoại hình đẹp, vũ đạo dễ thương và đặc biệt là hát rất khỏe cho dù bài nào cũng nhảy hêt mình, liên tục 6,7 bài gì đó.

Bất ngờ nhất là nữ ca sĩ Bồ Đào Nha – Aurea. Chuyển từ ca sĩ Châu Á sang nghệ sĩ quốc tế quả là một trời khác biệt. Aurea mang cả dàn nhạc live đến chương trình, âm nhạc và âm thanh tự động cũng hay hơn hẳn. Ca sĩ Tây mà, hát tự do lấy hơi nhẹ nhàng và có nhiều bài mê hoặc từ giai điệu đến giọng hát. Phong cách biểu diễn cũng tự nhiên, gần gũi và sinh động. Aurea quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội đen phấp phới, đi chân đất thoăn thoắt trên sân khấu. Dòng nhạc Soul của Aurea hấp dẫn như chính người ca sĩ này.

Adam Lambeart tất nhiên là cái tên được mong đợi nhất. Adam xuất hiện là cả khán đài gào thét tên anh. Adam đúng là Adam, trang phục đen và make up rất rock. Nhưng chắc phải gọi là nàng chứ không phải chàng, nàng rocker này mang giày cao gót, da thịt trắng hồng và đôi lúc khá là ẻo lả. Anyway thì Adam diễn cũng rất xung, biết cách kích thích khán giả và hát rất là khoẻ, tông cao mà không kém phần rock. Nhưng ấn tượng nhất là 2 cái anh chàng đầu trọc bóng lộn phụ diễn. Hai “con mẹ” này lăn lê bò lộn đủ trò trên sân khấu làm cho các tiết mục thêm hào hứng và buồn cười. Chưa kể 2 ca sĩ da màu hát bè to khổng lồ với cái đầu tóc to như ổ quạ. Tất cả tạo nên một ekip đặc sắc và ấn tượng. Hennesy đã mang đến một buổi concert hoành tráng và rất đáng xem.

Đi xem brand rượu làm event sướng lắm, vì bị hạn chế các hoạt đông quảng cáo nên branding cũng ít, mà chả bị PPL vướng víu.. Chắc Hennessy cũng binh lắm mới mang danh nghĩa H-Artistry để xin được giấy phép. Chương trình sạch sẽ, chẳng có MC, ca sĩ tự biên tự diễn từ đầu tới cuối, cách làm concert đơn giản mang tầm quốc tế như thế này làm người nghe được mở mang và thưởng thức thực sự. Cần gì phải thấy sản phẩm, nhìn chương trình hoành tráng ai cũng càng thêm thích cái brand Hennessy chuyên celebrate những khoảnh khắc vui vẻ chứ….. Năm sau hy vọng có vé để xem tiếp,,, háo hức chờ xem ca sĩ quốc tế nào sẽ đến Việt Nam tiếp đây….

(Nguồn ảnh internet)

comments